An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp gỗ màu xanh 1 - 2 viên

Thực phẩm bổ sung: An cung ngưu hoàng hoàn xanh hộp gỗ 1 - 2 viên

Mã sản phẩm:
Quy cách:
Hộp 1 - 2 viên
Xuất xứ:
Trung Quốc - Đồng Nhân Đường
Giá bán lẻ:
VND
0 VND
Mua hàng Giỏ hàng

THÔNG BÁO: HẾT HÀNG

An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp gỗ màu xanh thường được dùng trong việc cấp cứu bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, hôn mê bất tỉnh trong 48h đầu tiên, hầu hết các hộ gia đình có người bị tai biến mạch máu não trong nhà thường sử dụng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn trong nhà để dự phòng.

Được biết đến là thần dược số một đối với tai biến mạch máu não, an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc đã trợ giúp thành công không biết bao nhiêu trường hợp bệnh nhân, trở thành bài thuốc quý được khắp nơi tin dùng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (Hộp gỗ Xanh Loại 1) thần dược cho người đột quỵ não
 
Vì sao nên lựa chọn an cung ngưu hoàng hoàn?
- Không ít các trường hợp tử vong hoặc bị di chứng nặng nề do tai biến mạch máu não dẫn đến hiện tượng hôn mê và phù não nếu không có phương pháp điều trị kịp thời. Nếu biết phòng ngừa và điều trị đúng cách, người bệnh hoàn toàn có thể tránh khỏi những sự cố đáng tiếc trên. Một trong những lựa chọn phòng đột quỵ hiệu quả đó là sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn -  loại thực phẩm chức năng giúp phòng đột quỵ hiệu quả, tai biến mạch máu não, phục hồi chức năng do tai biến gây ra. Hơn nữa sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn gốc thiên nhiên như: Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim…..mang lại hiệu quả an toàn cho người sử dụng

Lợi ích cho sức khoẻ khi lựa chọn an cung ngưu hoàng hoàn

tac-dung-an-cung-nguu-xanh-2-vien-1-vien
An cung ngưu hồi phục nhanh cho bệnh nhân sau tai biến

 - Tai biến thời kỳ đầu và cấp tính: Dùng ngay trong quá trình bị tai biến trong 48h thì hiệu quả rõ rệt nhất, giảm bớt di chứng để lại, đặc biệt có tác dụng quan trọng đối với việc ngăn chặn xảy ra tai biến lần thứ hai

- Viêm màng não: có khả năng hỗ trợ điều trị với bệnh nhân viêm não như mưng mủ, viên não độc tính

- Não bị chấn thương ngoài: Dùng để cấp cứu các chấn thương ngoài của não, giảm nhẹ xảy di chứng sau chấn thương não.

- Huyết áp cao: Dùng để cho các chứng bệnh huyết áp cao nguy hiểm .

- Các loại hôn mê bất tỉnh: Bất tỉnh do bệnh gan gây nên (Bệnh xơ gan và ung thư gan giai đoạn cuối). Bất tỉnh do bệnh phổi (giãn phổi, bệnh phế tâm, ung thư phổi giai đoạn cuối ...)

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả và đúng cách

       - Uống cấp cứu: Dùng 2 - 3 viên trong 48 tiếng( 2 ngày) khi bị tai biến, đột quỵ đột ngột, dùng càng sớm càng tốt( Nên hỏi thêm ý kiến của bác sĩ)

      - Uống hỗ trợ chữa bệnh: Dùng 1 viên trong vòng 72 tiếng (3 ngày) sau khi bị tai biến, dùng càng sớm càng tốt.

      - Uống phòng bệnh: Dùng 1 viên tán nhỏ, chia làm nhiều uống nhiều lần (tối đa 10 ngày), 1 năm uống 1 lần.

Liều lượng sử dụng cho từng trường hợp

        - Người lớn 1 viên/ 1 ngày (không uống quá 3 ngày, tương đương liệu trình là 3 viên một đợt). ; Trẻ em dưới 3 tuổi: mỗi lần 1/4/ viên; trẻ em từ 4 đến 6 tuổi: mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1/2 viên.

         - Trường hợp thường xuyên bị huyết áp quá cao hoặc tai biến đã lâu: có nguy cơ tai biến mạch máu não và tai biến tái phát thì uống để phòng ngừa tai biến. Liều dùng là 01 viên/tháng, cứ 15 ngày uống ½ viên. Một liệu trình là 03 viên (uống trong 03 tháng, nghỉ một thời gian nếu huyết áp vẫn cao thì uống tiếp)

        - Trường hợp người vừa bị tai biến mạch máu não: Sử dụng ngay để chóng hồi phục và ngăn chặn xảy ra di chứng, uống càng sớm càng tốt, nếu để tai biến sau quá lâu mới uống thì hiệu quả sẽ giảm. Liều uống là mỗi ngày 01 lần, mỗi lần 01 viên, một liệu trình là 03 viên. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà có thể uống tiếp cho đến khi tình trạng bệnh ổn định.(nên tham khảo thêm ý kiến bác sỹ điều trị)

Câu hỏi thường gặp liên quan đến sản phẩm an cung ngưu

                1. An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phụ không?

- An cung ngưu hoàng hoàn được chiết xuất hoàn toàn từ những dược liệu quý từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng không gây tác dụng phụ

                 2. An cung ngưu hoàng hoàn có dùng được cho phụ nữ mang thai không?

- An cung ngưu có thành phần xạ hương và ngưu hoàng, đây là những vị thuốc dễ gây trụy thai. Do đó, phụ nữ đang mang thai cần rất thận trọng khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

                3. An cung ngưu hoàng hoàn có hồi phục được các di chứng của bệnh đột quỵ gây ra hay không?

- An cung ngưu hoàng hoàng là một lựa chọn sáng suốt giúp phục hồi các tổn thương do căn bệnh tai biến mạch máu não gây nên

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Trung Quốc

Nhà sản xuất:  Đồng Nhân Đường

Quy cách đóng gói: Hộp 1- 2 viên.

Bảo quản:Trong hộp kín, để nơi khô mát

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Ảnh chi tiết sản phẩm

Cách phân biệt hàng thật hàng giả an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp gỗ

1. Phân biệt qua vỏ hộp an-cung-xanh-2-vien

Hàng thật: có màu xanh sẫm, lõi gỗ thông, hai bên sườn màu gỗ bóng bẩy, tem giấy, nhãn mác màu in sắc nét rõ ràng, in dòng chữ angong niu hoang wan

an-cung-xanh-2-vien-2

Hàng giả có màu xanh nhợt, các chi tiết mờ nhạt, không rõ nét, chữ tem nhãn mác không rõ ràng.., bề mặt làm gia công nên không bóng bẩy mịn màng như hàng chính hãng.

2. Phân biệt qua tem của hãng sản xuất

( chú ý chi tiết này được dùng cho hộp 1 - 2 viên)

an-cung-xanh-2-vien-3 Hàng thật ta phải soi kĩ chỗ đầu con hươu có chữ S mờ, dưới dòng CNWM chạy rõ nét nhìn được bằng mắt thường.

an-cung-xanh-2-vien-4

Còn hàng giả tem in màu sắc nhợt nhạt và không có hình chữ S, chữ bị nhoè và không rõ nét, dưới dòng CNWM chạy mờ nhạt và không nhìn được bằng mắt thường.

3. Phân biệt qua tem và mã số của công ty.

an-cung-xanh-2-vien-5 Bên phía trên là hàng giả: các chi tiết mờ nhạt, hoa văn không rõ nét. Còn phía dưới là hàng thật: tem nhãn rõ nét, hoa văn nổi bật, bề mặt bóng bẩy và mịn màn.

4. Phân biệt qua màu sắc của hộp.

an-cung-xanh-2-vien-9 Bên trên là hàng giả chỉ là đường mập mờ, không rõ hình răng cưa, chỉ có đường vân đi qua. Còn bên dưới là hàng thật ở phần bóc vỏ hộp dập chìm có vân răng cưa sâu để bóc hộp dễ hàng.

5. Phân biệt qua khi bóc tách mở hộp ra.

an-cung-xanh-2-vien-10Hàng thật khi mở ra một lớp đề can xanh dán lên thân hộp, và có tờ hướng dẫn sử dụng bên trong
 
Các bước kiểm tra
Bước 1: Kiểm tra bằng mắt thường, quan sát viên phải đủ 2 tem chống hàng giả và chú ý tem có mã số chống hàng giả.
 
Bước 2: Bạn phải bóc nilon thì mới có thể cạo lớp bạc phủ trên tem bảo vệ. LƯU Ý, VIỆC NÀY SẼ LÀM MẤT NIÊM PHONG CỦA HỘP
 
Khi cào lớp phủ bạc thấy dãy số thì vẫn chưa thể khảng định là đúng sản phẩm của nhà thuốc Đồng Nhân Đường.
 
Bước 3: Kiểm tra trên Website.
 
Để kiểm tra sẩn phẩm thật trên mạng có 2 cách.
 
Cách 1: Nhập thẳng địa chỉ kiểm tra sản phẩm http://221.122.44.18/trt/fw/fwindex.jsp
 phan-biet-an-cung-nguu-trung-quoc-that-gia (1)
 
Nhập 16 số trên thẻ cào vào ô phía trên. Nhập mã số bảo vệ vào ô phía dưới. Mã bảo vệ chính là các số hiện ra ở hình bên cạnh.
Hoặc như hình dưới đây.
phan-biet-an-cung-nguu-trung-quoc-that-gia
Lưu ý, phải dùng Internet Explore để vào trang web. Chúng tôi đã thử nghiệm và thấy dùng Firefox hay Chrome đều không được.

Nếu đúng là của Đồng Nhân Đường, hệ thống sẽ hiện ra câu 您输入的防伪码是 3167 8441 2407 7165 Mã bảo mật mà bạn nhập vào là 3167 8441 2407 7165 您输入的防伪码在系统中存在,并且是第一次被查询,您要查询的产品为真品 Mã bạn nhập tồn tại trong hệ thống, đây là lần đâu tiên mã này được nhập vào hệ thống, sản phẩm là chính hãng Nếu bạn kiểm tra lại 1 lần nữa, hệ thống sẽ hiện ra thông báo 您输入的防伪码是 3167 8441 2407 7165 Mã bảo mật mà bạn nhập vào là 3167 8441 2407 7165 您输入的防伪码在系统中存在,但是已经被多次查询,您要查询的产品有可能是假货。 Mã tồn tại trong hệ thống, tuy nhiên nó đã từng được nhập vào rồi, sản phẩm có thể giả mạo 该防伪码之前已经被查询过1次,第一次查询的时间是2012-02-25 11:55:33,IP地址是14.160.70.42! Sản phẩm đã bị kiểm tra an ninh 1 lần, lần đầu tiên kiểm tra truy vấn là 2012-02-25 11:55:33, tại địa chỉ IP là 4.160.70.42 商品编号:40100107 商品名称:安宫牛黄丸商品规格:单丸盒金衣3gX6丸零售价:350 Số sản phẩm: 40100107, thông tin kỹ thuật: Viên Angongniuhuang, kích cỡ 3gX6, giá bán lẻ : 350 Tệ Người ta không thể làm giả mã số này bởi vì 1. Mã này được hệ thống Đồng Nhân Đường lưu trữ. 2. Nếu có 1 đơn vị khác làm giả, họ sẽ phải tìm ra mã số trên Website Đồng Nhân Đường. Do đó, đơn vị đó sẽ phải cố thử điền vào website này 3. Nếu đơn vị đó nhập đúng mã số 1 lần thì hệ thống sẽ cảnh báo cho người sử dụng. Tóm lại đây là một biện pháp kiểm tra sản phẩm chính hãng rất đảm bảo và an toàn Cách 2 : Vào trang web http://tongrentang.com kiểm tra theo hướng dẫn hình ảnh sau:

 
phan-biet-an-cung-nguu-trung-quoc-that-gia-3
 
Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
An cung ngưu hoàng hoàn Vũ hoàng thanh tâm(hộp đỏ)

An cung ngưu hoàng hoàn Vũ hoàng thanh tâm(hộp đỏ)

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc vũ hoàng thanh tâm( hộp đỏ) tốt cho người suy nhược thần kinh, các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của bản thân

An cung ngưu hoàng hoàn Vũ hoàng thanh tâm(hộp đỏ)

1,450,000 VND Xem

Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh

Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh( Kiện não hoàn) có tác dụng hỗ trợ tim mạch, chống đột quỵ, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp hiệu quả

Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh

0 VND Xem

An cung ngưu hoàng hoàn xanh hộp gỗ 1 - 2 viên

An cung ngưu hoàng hoàn xanh hộp gỗ 1 - 2 viên

An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp gỗ màu xanh 1 -2 viên - thần dược cho người đột quỵ não, thuốc cấp cứu đông y truyền thống cho tai biến mạch máu não, nhồi máu não trong 48h

An cung ngưu hoàng hoàn xanh hộp gỗ 1 - 2 viên

0 VND Xem

An cung ngưu hoàng hoàn (Đai Vàng) Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn (Đai Vàng) Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng trung quốc hoà nguyên đường có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ cao huyết áp, tim đập nhanh, xuất huyết não, đầu óc không tỉnh táo, tê liệt…

An cung ngưu hoàng hoàn (Đai Vàng) Đồng Nhân Đường

0 VND Xem

An cung ngưu hoàng hoàn - (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

An cung ngưu hoàng hoàn - (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, cải thiện chức năng cơ thể khi tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn - (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

0 VND Xem

An cung ngưu hoàng hoàn Bắc Triều Tiên

An cung ngưu hoàng hoàn Bắc Triều Tiên

An cung ngưu hoàng hoàn Bắc Triều Tiên có tác dụng hỗ trợ với bệnh tai biến, phục hồi sau tai biến, phòng ngừa đột quỵ, bệnh về tim, điều hòa huyết áp ở bệnh cao huyết áp, huyết áp thấp.

An cung ngưu hoàng hoàn Bắc Triều Tiên

0 VND Xem

An cung ngưu hoàng hoàn vũ hoàng tĩnh tâm Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn vũ hoàng tĩnh tâm Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc Vũ Hoàng Tĩnh Tâm là một loại thuốc hàng đầu trong phòng và hỗ trợ điều trị đột quỵ cũng như các biến chứng của bệnh cao huyết áp.

An cung ngưu hoàng hoàn vũ hoàng tĩnh tâm Hàn Quốc

0 VND Xem

An cung thanh tâm (Chữ xanh) - sản phẩm phòng chống đột quỵ

An cung thanh tâm (Chữ xanh) - sản phẩm phòng chống đột quỵ

An cung ngưu thanh tâm tịnh (Chữ xanh) - sản phẩm phòng chống và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tai biến mạch máu não ( đột quỵ) cùng với các triệu chứng bệnh do khí huyết kém gây nên bán thân bất toại, ngôn ngữ không rõ ràng, bị hôn mê, đờm nhiều...

An cung thanh tâm (Chữ xanh) - sản phẩm phòng chống đột quỵ

570,000 VND Xem

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Hộp Vàng

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Hộp Vàng

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp vàng có tác dụng hoạt huyết hỗ trợ rối loạn tiền đình, huyết áp, tắc động mạch vành, chảy máu não, đột quỵ, suy nhược thần kinh…

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Hộp Vàng

0 VND Xem

Thực phẩm Herbalife chính hãng tại Việt Nam,

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2017 Dinh dưỡng Onplaza Việt Pháp