Bệnh máu nhiễm mỡ và phương pháp làm giảm cholesterol trong điều trị bệnh

Triglycerides cao là bệnh gì và ảnh hưởng như thế nào?

Triglycerides cao đang là một trong những vấn đề làm đau đầu người bệnh bởi những triệu chứng, hệ lụy mà nó gây nên. Vậy triglycerides cao là bệnh gì và tác hại của nó như thế nào?

Blog Tin Tức

Nên ăn gì để giảm mỡ máu cải thiện hệ tuần hoàn?

12:00:00 15/09/2016

Nên ăn gì để giảm mỡ máu cải thiện hệ tuần hoàn? là câu hỏi chung của nhiều người đặc biệt là những bệnh nhân có hàm lượng Cholesterol cao, gặp các vấn đề về tuần hoàn đồng thời muốn kết hợp chế độ dinh dưỡng để hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu. Hiện nay, tỉ lệ bệnh nhân máu nhiễm mỡ đang có xu hướng gia tăng vì thế câu hỏi nên ăn gì để giảm mỡ máu? là băn khoăn đáng để tìm câu trả lời.

Bệnh mỡ máu cao có nguy hiêm không?

12:00:00 04/07/2016

Nhiều người quan niệm bệnh mỡ máu là do béo phì và gây nên béo phì mà ít người hiểu được bản chất và tác hại của căn bệnh này. Vậy bệnh mỡ máu là gì? bệnh mỡ máu cao có nguy hiểm không?

Những thói quen “kết án tử hình” cho bệnh mỡ máu ở người già

12:00:00 04/07/2016

Do đặc thù của cuộc sống hiện đại, tỉ lệ người mắc bệnh mỡ máu ngày càng cao, nhất là ở những người cao tuổi. Những thói quen “kết án tử hình” cho bệnh mỡ máu ở người già là những nguyên nhân vô cùng dễ mắc phải trong cuộc sống thường nhật.

Những người gầy có mắc bệnh mỡ máu không?

12:00:00 02/07/2016

Bệnh máu mỡ là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bị béo phì và mắc phải căn bệnh này, nhưng những người gầy có bị máu mỡ không?

Bệnh mỡ máu có gây nguy hiểm cho người bệnh không?

12:00:00 01/07/2016

Sự phát triển của xã hội hiện đại khiến con người trở thành cỗ máy làm việc mà không có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Thói quen dinh dưỡng không hợp lí, công việc bận rộn đã làm tăng nguy cơ béo phì, bệnh mỡ máu. Vậy bệnh mỡ máu có gây nguy hiểm cho người bệnh không?

Những ai có nguy cơ cao mắc bệnh mỡ máu nhất?

12:00:00 01/07/2016

Bệnh mỡ máu là bệnh không gây tử vong ngay, nhưng sẽ để lại những biến chứng rất nguy hiểm cho người bệnh như bệnh về tim mạch, bệnh gan, tiểu đường,... Vậy những ai có nguy cơ cao mắc bệnh máu mỡ nhất?

Tin tức Xương Khớp