Những biểu hiện của trẻ bị suy dinh dưỡng như thế nào?

Những biểu hiện của trẻ bị suy dinh dưỡng như thế nào?bởi đây là vấn đề quan trọng gây tranh cãi cho rất nhiều cặp vợ chồng. Sau đây là những biểu hiện rõ ràng khi trẻ mắc suy dinh dưỡng để các bậc phụ huynh nhận biết được từ đó có cách can thiệp cho con em mình kịp thời.

Blog Tin Tức

Chế độ ăn cho trẻ bị còi xương suy dinh dưỡng

12:00:00 11/07/2016

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ nhưng dù nguyên nhân nào thì hậu quả vẫn là trẻ dễ bị thiếu chất dinh dưỡng và năng lượng, suy giảm trí thông minh cũng như chiều cao. Chế độ ăn cho trẻ bị suy dinh dưỡng là khá quan trọng mà bố mẹ cần quan tâm.

Phải cho trẻ em ăn gì để tăng cân

12:00:00 09/07/2016

Cân nặng của trẻ luôn được bố mẹ quan tâm hàng đầu bởi hầu hết các bố mẹ. Do đó, có không ít bậc cha mẹ luôn tạo cho con sức ép thật nhiều với mong muốn con mau ăn chóng lớn như các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, càng ép thì trẻ lại càng gầy đi...

Cách giúp trẻ hết biếng ăn tại nhà

12:00:00 08/07/2016

Mẹ thường nghĩ rằng việc ép trẻ ăn thêm vài thìa là tốt cho trẻ. Tuy nhiên, nếu ép buộc như vậy sẽ vô tình gây nên nỗi sợ hãi và ám ảnh của trẻ đối với thức ăn mà lại không giúp bé có được dinh dưỡng như ý muốn. Vậy có cách giúp trẻ hết biếng ăn tại nhà không?

Làm thế nào để phát hiện trẻ bị suy dinh dưỡng?

12:00:00 08/07/2016

Bố mẹ hoàn toàn có thể nhận biết được bé có bị suy dinh dưỡng hay không bằng một số cách phát hiện trẻ bị suy dinh dưỡng. Những trẻ suy dinh dưỡng chủ yếu đều biếng ăn, chậm tăng cân, sụt cân hoặc đứng cân, môi xanh, ăn ít, niêm mạc mắt nhợt nhạt.

Bé chậm tăng cân phải làm thế nào

12:00:00 04/07/2016

Còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn, thường xuyên quấy khóc...là những vấn đề mà mẹ luôn cảm thấy đau đầu nhất về dinh dưỡng của bé. Mỗi khi nhìn thấy trẻ nhỏ bé, còi cọc đi bên cạnh các bạn cùng trang lứa, mẹ lại cảm thấy vô cùng xót xa. Bé chậm tăng cân phải làm thế nào đây?

Top các loại sữa suy dinh dưỡng cho trẻ

12:00:00 04/07/2016

Trẻ nhẹ cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng cần phải có chế độ ăn thật hợp lý để bắt kịp so với sự phát triển của những đứa trẻ khác. Dưới đây là top các loại sữa suy dinh dưỡng cho trẻ để mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho các bé yêu đang bị suy dinh dưỡng, thiếu cân của mình.

Tin tức Xương Khớp