Cao nấm linh chi là dòng sản phẩm cao cấp từ nấm linh chi Hàn Quốc. Sản phẩm được chưng cất nhiều lần dưới áp xuất cao và trong môi trường khử trùng để lấy được tinh chất linh chi tốt nhất và giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Cao nấm linh chi có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Sản phẩm đã qua tinh chế nên rất an toàn và thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thegioidinhduong.vn – Onplaza Việt Pháp – Chuỗi showroom đầu tiên phân phối sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Mua sản phẩm  cao nấm linh chi tại Onplaza Việt Pháp quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường. Tại: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… chúng tôi giao hàng đến tận nơi với các cam kết đảm bảo sự uy tín với khách hàng:

+ Đổi trả trong vòng 07 ngày.

+ Chịu phạt 200 lần giá trị nếu sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mọi thông tin cần tư vấn, thành phần, tác dụng hay cách sử dụng sản phẩm cao nấm linh chi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

tu-van-ho-tro-online

Cao Linh Chi Núi 6 năm tuổi - hộp gỗ trắng

Cao Linh Chi Núi 6 năm tuổi - hộp gỗ trắng

Cao linh chi núi 6 năm tuổi là thảo dược quý hiếm từ Hàn Quốc được cô đặc nguyên chất từ nấm linh chi đồng thời được kết hợp với những loại dược phẩm quý khác,vì thế ngoài những tác dụng gần giống nấm Linh Chi, dược phẩm cao linh chi này còn có những tác dụng nâng cao tuổi thọ, bồi bổ sức khỏe toàn diện.

Cao Linh Chi Núi 6 năm tuổi - hộp gỗ trắng

Giá: 1,099,000 VND Xem Ngay

Cao Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc YoungJi hộp gỗ đen

Cao Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc YoungJi hộp gỗ đen

Cao Linh Chi Đỏ YoungJi là thảo dược quý hiếm cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc, sản phẩm được chiết xuất từ nấm linh chi đỏ nguyên chất, cao linh chi có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của ung thư, điều hòa huyết áp, ngăn chăn bệnh tiểu đường, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ cho những người bị rối loạn tiền đình, suy nhược cơ thể, đặc biệt là người già yếu.

Cao Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc YoungJi hộp gỗ đen

Giá: 1,099,000 VND Xem Ngay

Cao linh chi núi Gold Hàn Quốc

Cao linh chi núi Gold Hàn Quốc

Cao linh chi núi Gold Hàn Quốc cao cấp là sản phẩm được tinh chế và chiết xuất từ nấm linh chi nguyên chất. Sản phẩm có tác dụng ức chế tế bào ung thư đối với người bị bệnh ung thư, đặc biệt cho bệnh rối loạn cương dương của nam giới đồng thời giúp làn da hồng hào sau khi sử dụng sản phẩm.

Cao linh chi núi Gold Hàn Quốc

Giá: 799,000 VND Xem Ngay

Thực phẩm Herbalife chính hãng tại Việt Nam,

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2017 Dinh dưỡng Onplaza Việt Pháp