Bệnh loãng xương nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh loãng xương là căn bệnh biểu hiện ở sự suy giảm về khối lượng và mật độ xương, xảy ra phổ biến ở những người cao tuổi. Loãng xương thường bắt đầu sau 30 tuổi trở đi, bệnh rất khó hồi phục hoàn toàn, việc điều trị gây thiệt hại lớn về kinh tế mà phương pháp điều trị cũng khó khăn tiêu tốn nhiều thời gian.
Dù vậy, bệnh loãng xương cũng có cách phòng tránh hiệu quả, nếu bạn biết cách bảo vệ hệ xương khớp đúng cách và đúng thời điểm. Để có được hệ xương khớp chắc khỏe, dẻo dai thì yếu tố quyết định chính là ở chế độ dinh dưỡng và khả nặng vận động ở mỗi người. Muốn phòng bệnh loãng xương hiệu quả thì mỗi người cần duy trì các yếu tố này thường xuyên mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

9 dấu hiệu của bệnh thiếu canxi mà bạn nên biết

Bệnh thiếu canxi đang ngày càng phổ biến hiện nay, bệnh lí thường gặp ở nhiều độ tuổi. Bệnh lí cần phát hiện kịp thời để có phương hướng điều trị và bổ sung canxi tránh những hậu quả không tốt cho sức khỏe

Blog Tin Tức

Chọn và sử dụng sữa chống loãng xương cho người già như thế nào?

12:00:00 12/07/2016

Sữa là thức uống rất phổ biến trong thị trường hiện nay đặc biệt là sữa chống loãng xương bởi tỉ lệ người mắc loãng xương đang ngày càng gia tăng. Đa phần người tiêu dùng hiện nay chỉ quan tâm đến sữa cho trẻ em cụ thể là trẻ sơ sinh hay mới lớn mà ít khi lưu tâm đến sữa cho người già.

Tin tức Xương Khớp