Giải pháp hướng dẫn cách điều trị bệnh mỡ máu hiệu quả đơn giản nhất

Kiến thức về bệnh mỡ máu các bạn nên biết. Hiện nay đối với người Việt về mặt kinh tế chưa đủ điều kiện để khám bệnh định kỳ và có rất nhiều các căn bệnh mà thường vào giai đoạn cuối mới phá hiệu... Bệnh mỡ máu là một loại bệnh rất nhiều lứa tuổi mắc phải nhưng người già, trẻ em, phụ nữ mang thai. Vậy hay bổ sung kiến thức về cách phòng bệnh và điệu trị mỡ máu hiệu quả bằng các sản phẩm thảo dược, thực phẩm chức năng, và các loại rau củ quả để giúp giảm bệnh chi phí thấp mang lại hiệu quả tốt nhất. Tổng hợp danh sách các sản phẩm Dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe của hệ thông Oplaza Việt Pháp

Chỉ số về đo mỡ máu trong cơ thể con người

 Chỉ số về đo mỡ máu trong cơ thể con người

Triglycerides cao là bệnh gì và ảnh hưởng như thế nào?

Triglycerides cao đang là một trong những vấn đề làm đau đầu người bệnh bởi những triệu chứng, hệ lụy mà nó gây nên. Vậy triglycerides cao là bệnh gì và tác hại của nó như thế nào?

Blog Tin Tức

Người mỡ máu kiêng ăn gì để đảm bảo sức khỏe?

12:00:00 26/09/2016

Mỡ máu cao không còn là căn bệnh của riêng tuổi già, nó có diễn biến âm thầm và nguy hiểm không kém gì tiểu đường và ung thư. Vậy người mắc phải mỡ máu nên kiêng những loại thực phẩm nào để đảm bảo sức khỏe, hạn chế gặp phải các vấn đề?

Nên ăn gì để giảm mỡ máu cải thiện hệ tuần hoàn?

12:00:00 15/09/2016

Nên ăn gì để giảm mỡ máu cải thiện hệ tuần hoàn? là câu hỏi chung của nhiều người đặc biệt là những bệnh nhân có hàm lượng Cholesterol cao, gặp các vấn đề về tuần hoàn đồng thời muốn kết hợp chế độ dinh dưỡng để hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu. Hiện nay, tỉ lệ bệnh nhân máu nhiễm mỡ đang có xu hướng gia tăng vì thế câu hỏi nên ăn gì để giảm mỡ máu? là băn khoăn đáng để tìm câu trả lời.

Bệnh mỡ máu cao có nguy hiêm không?

12:00:00 04/07/2016

Nhiều người quan niệm bệnh mỡ máu là do béo phì và gây nên béo phì mà ít người hiểu được bản chất và tác hại của căn bệnh này. Vậy bệnh mỡ máu là gì? bệnh mỡ máu cao có nguy hiểm không?

Những thói quen “kết án tử hình” cho bệnh mỡ máu ở người già

12:00:00 04/07/2016

Do đặc thù của cuộc sống hiện đại, tỉ lệ người mắc bệnh mỡ máu ngày càng cao, nhất là ở những người cao tuổi. Những thói quen “kết án tử hình” cho bệnh mỡ máu ở người già là những nguyên nhân vô cùng dễ mắc phải trong cuộc sống thường nhật.

Tăng 40% tỷ lệ bệnh mỡ máu ở trẻ em

12:00:00 04/07/2016

Theo quan niệm của nhiều người, bệnh mỡ máu được “gắn mác” là bệnh của người cao tuổi. Song thực tế cho thấy, căn bệnh này đang có xu hướng “trẻ hóa” và rất đáng lo ngại khi tăng 40% tỷ lệ bệnh mỡ máu ở trẻ em so với trước đây.

Những người gầy có mắc bệnh mỡ máu không?

12:00:00 02/07/2016

Bệnh máu mỡ là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bị béo phì và mắc phải căn bệnh này, nhưng những người gầy có bị máu mỡ không?

60% người không hiểu bệnh mỡ máu là gì?

12:00:00 01/07/2016

Mọi người thường biết đến bệnh mỡ máu khi được các bác sĩ kết luận lúc xét nghiệm máu. Tuy nhiên, có đến 60% người không hiểu bệnh mỡ máu là gì?, nguyên nhân và biểu hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Bệnh mỡ máu có gây nguy hiểm cho người bệnh không?

12:00:00 01/07/2016

Sự phát triển của xã hội hiện đại khiến con người trở thành cỗ máy làm việc mà không có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Thói quen dinh dưỡng không hợp lí, công việc bận rộn đã làm tăng nguy cơ béo phì, bệnh mỡ máu. Vậy bệnh mỡ máu có gây nguy hiểm cho người bệnh không?

Những ai có nguy cơ cao mắc bệnh mỡ máu nhất?

12:00:00 01/07/2016

Bệnh mỡ máu là bệnh không gây tử vong ngay, nhưng sẽ để lại những biến chứng rất nguy hiểm cho người bệnh như bệnh về tim mạch, bệnh gan, tiểu đường,... Vậy những ai có nguy cơ cao mắc bệnh máu mỡ nhất?

Tin tức Xương Khớp