Tru face essence ultra nuskin loại bỏ làn da xấu

Thực phẩm bổ sung: Tru face essence ultra nuskin - loại bỏ làn da xấu

Mã sản phẩm:
Quy cách:
Hộp
Xuất xứ:
USA - Mỹ
Giá bán lẻ:
VND
3,200,000 VND
Mua hàng Giỏ hàng
Lấy lại độ săn chắc. Hàng ngày bạn hao tổn sức lực tự nhiên, là nguyên nhân làm cho da chùng xuống và nhão. Bạn cũng lo ngại về các phân tử bị ôxy hoá và tác hại của chúng, gây lão hoá cho da bạn. Trong quá khứ bạn đã mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho những sản phẩm trị liệu nhưng dường như không có tác dụng. Bây giờ bạn có thể chống lại những dấu hiệu của sự lão hoá bằng một sản phẩm ưu việt: Tru Face Essence Ultra. Loại bỏ làn da xấu trong quá khứ và tận hưởng một làn da rắn chắc, tươi trẻ hơn hôm nay và trong tương lai.
 
Viên Tru face essence ultra giúp bạn có một làn da săn chắc, mịn màng
Viên Tru face essence ultra giúp bạn có một làn da săn chắc, mịn màng 
 
Tru Face Essence Ultra - Viên làm săn chắc, căng mịn, trẻ hóa da ... Loại bỏ làn da xấu trong quá khứ và tận hưởng một làn da rắn chắc, tươi trẻ hơn
 
 
Thành phần:
• Ethocyn®-thành phần chống lão hoá đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da, một thành phần chính làm săn chắc da.
• Lipid-C (Tetrahexyldecyl ascorbate)-một dạng mạnh của vitamin C giúp bảo vệ độ đàn hồi và collagen khỏi bị các enzim suy biến tấn công vào chất đạm trong da.
• T-egreen 97TM-một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ khỏi tác hại của những phân tử bị oxy hoá.
• CoQ10-một chất chống oxy hoá mạnh, coenzim Q10 là một thành phần chủ yếu của quá trình sản sinh năng lượng cho tế bào và hoạt động tốt nhất trong mạng lưới các chất chống oxy hoá.
• Carotenoid không màu-chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ tảo, giúp bảo vệ da khỏi những tác động nguy hại của môi trường.
 
Viên Tru face essence ultra - loại bỏ làn da xấu
Viên Tru face essence ultra - loại bỏ làn da xấu
 
Nu Skin's firming specialist có chứa nhiều hơn 25% sữa so với Tru Face Essence và được kết hợp với coenzim Q10, T-egreen 97, và chất chống ôxy hoá bảo vệ. Sức mạnh khoa học của Tru Face Essence Ultra giúp phục hồi độ săn chắc cho vùng mặt, tăng độ đàn hồi và ngăn chặn những dấu hiệu lão hoá trong tương lai. Trong các nghiên cứu lâm sàng, Ethocyn®-thành phần chính trong sữa mịn - được chứng minh có khả năng tăng độ đàn hồi cho da, giúp da tươi trẻ, đồng thời nâng cao độ săn chắc và đàn hồi cho da. Tru Face Essence Ultra-loại bỏ da chùng trong quá khức và chống lại những dấu hiệu của lão hoá để mang lại cho bạn một làn da săn chắc hơn, trẻ trung hơn ngay bây giờ và trong tương lai.
 
Tru face essence ultra, sản phẩm nuskin loại bỏ làn da xấu trong quá khứ  và tận hưởng một làn da rắn chắc, tăng độ đàn hồi và ngăn chặn những dấu hiệu lão hoá Tru face essence ultra, sản phẩm nuskin loại bỏ làn da xấu trong quá khứ  và tận hưởng một làn da rắn chắc, tăng độ đàn hồi và ngăn chặn những dấu hiệu lão hoá 
 
Nghiên cứu lâm sàn:
Sau ba tháng sử dụng Ethocyn® 2 lần mỗi ngày, những người tham gia trong độ tuổi từ 40-77 đã có được độ đàn hồi tăng lên trung bình là 166%. Thành phần đàn hồi trong da của họ được phục hồi tương đương với mức độ đàn hồi của da ở độ tuổi 18-25.
 
Lấy khách làm mục tiêu:
• Nam giới và phụ nữ có quan tâm đến việc phục hồi độ săn chắc da và vùng mặt để giảm sự xuất hiện của da chùng.
• Phụ nữ và nam giới trong mọi độ tuổi đang tìm kiếm công nghệ tiên tiến để duy trì và phục hồi vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt và độ săn chắc của da.
 
Công dụng của sản phẩm Nuskin:
• Tăng cường độ săn chắc, đàn hồi của da và chống lại những dấu hiệu của lão hoá bằng Ethocyn,®, một thành phần được chứng minh cải thiện độ đàn hồi của da.
• Giúp ngăn chặn sự giảm sút của độ đàn hồi bằng những chất ức chế sự đàn hồi.
• Chứa T-egreen 97, CoQ10, và carotenoid không màu, một hợp chất chống oxy hoá bảo vệ hoàn hảo giúp ngăn ngừa những dấu hiệu của lão hoá trong tương lai bằng cách chống lại những phân tử bị ôxy hoá gây lão hoá da.
• Giúp định hình và làm săn chắc da để mang lại một vẻ ngoài trẻ trung hơn.
• Định hình da xung quanh mắt, cổ, cằm, hàm, vai và tay.
 
Tru face essence ultra nuskin - loại bỏ làn da xấu
 
Hướng dẫn sử dụng:
Bôi Tru Face Essence Ultra Nuskin lên vùng da sạch, khô sau bước làm sạch da. Nếu bạn đang sử dụng những sản phẩm trị liệu từ bộ sản phẩm chính, bôi Tru Face Essence Ultra sau khi dùng những sản phẩm trị liệu khác.
Để sử dụng Tru Face Essence Ultra, hãy mở mỗi viên nén cho một lần sử dụng. Nhẹ nhàng vặn 2 hoặc 3 giọt trực tiếp lên những vùng đáng quan tâm nhất và rồi sử dụng phần còn lại cho toàn bộ khuôn mặt. Chỉ cần một lớp mỏng sản phẩm bôi lên vùng cần là đủ để có thể có được công dụng tối đa. Tru Face Essence Ultra nên được sử dụng 02 lần mỗi ngày để có kết quả lâm sàng tối ưu. Hãy sử dụng sản phẩm này trong bước trị liệu cuối cùng trong chế độ mỗi ngày của bạn trước khi làm ẩm da.
 
Tru face essence ultra nuskin - loại bỏ làn da xấu
 
Chứng minh:
Nhìn là tin. Những kết quả của Tru Face Essence Ultra cho thấy rất rõ ràng - vì vậy nó đã trở thành một sản phẩm thực sự đáng tin cậy, hãy chỉ cho khách hàng của bạn thấy những công dụng của Tru Face Essence Ultra.
 
• Để chứng minh những công dụng làm săn chắc da và dáng vẻ khuôn mặt của Tru Face Essence Ultra, hãy sử dụng Tru Face Essence Ultra Nuskin lên một nửa khuôn mặt của bạn ít nhất trong 2 tháng. Điều này cần sự dũng cảm nhưng kết quả rất thuyết phục. Bạn có thể nhìn thấy kết quả tốt nhất sau ba đến bốn tháng.
 
• Để ít tạo kịch tính nhưng thể hiện thuyết phục về những công dụng tạo độ săn chắc cho da của Tru Face Essence Ultra, hãy chụp bức ảnh cận cảnh khuôn mặt bạn trước khi bắt đầu sử dụng dụng Tru Face Essence Ultra. Sau đó tuân theo hướng dẫn sử dụng thông thường, sử dụng Tru Face Essence Ultra cho toàn bộ khuôn mặt của bạn. Sau hai đến bốn tháng sử dụng, hãy chụp một bức ảnh cận cảnh khác về khuôn mặt của bạn. Hãy cho khách hàng của bạn thấy sự khác biệt giữa hai bức ảnh - họ sẽ rất ngạc nhiên về sự khác biệt đó.
 
Tru face essence ultra nuskin - loại bỏ làn da xấu
 
NHỮNG SẢN PHẨM BỔ SUNG:
• ageLOC TM Transformation-giúp da bạn hấp thụ sức mạnh của ageLOC hàng ngày để loại bỏ những dấu hiệu lão hoá tận gốc. Bốn sản phầm hàng đầu này hoạt động kết hợp với nhau để mang lại cho bạn một làn da trẻ trung hơn bằng 8 cách - giúp bạn có được một làn da trẻ trung, khoẻ mạnh hơn ngay bây giờ và trong tương lai.
• Tru FaceTM Priming Solution-chuẩn bị cho da bạn tiếp nhận tối đa sức mạnh chống lão hoá của những sản phẩm Tru Face.
• Tru FaceTM Line Corrector-tác động đến những nếp nhăn vừa và sâu bằng pro-collagen peptide.
• Galvanic SpaTM Facial Gels with ageLOC -loại gel tiên tiến giúp tăng sự lưu thông và năng lượng tế bào. Pre-Treat Gel loại bỏ tạp chất để giúp lỗ chân lông có thể thở được. Treatment Gel with ageLOC tấn công những dấu hiệu lão hoá tận gốc, giúp dễ dàng phục hồi sau căng thẳng, làm dịu và tái tạo sức sống cho da.
• Nu Skin 180°® System-chuyên gia phục hồi tế bào của Nu Skin, chế độ tấn công mạnh này làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, phục hồi vẻ trẻ trung, cấu trúc và sức sống cho làn da của bạn.
 
Quý khách có thể tham khảo sản phẩm nuskin tại đây <<<
 
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:
Tôi có thể sử dụng Tru Face Essence Ultra với những sản phẩm Nu Skin chính khác được không?
 
Được. Tru Face Essence Ultra là chuyên gia tạo độ săn chắc cho da của Nu Skin và là một sản phẩm bổ sung tuyệt vời cho ageLOC Transformation, bộ sản phẩm Nu Skin 180° System,và máy massage Galvanic SpaTM System II (xem bảng trong trang tiếp theo).
 
Tru Face Essence Ultra khác với những sản phẩm Tru Face khác như thế nào?
Mỗi sản phẩm Tru Face có một mục đích và chức năng cụ thể. Tru Face Essence Ultra, chuyên da tạo độ săn chắc cho da, giúp cải thiện cấu trúc da và mang lại độ săn chắc. Không có sản phẩm Tru Face nào khác làm được điều này. Tru Face Line Corrector là một sản phẩm giải quyết vết đốm trên da, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của những nếp nhăn vừa và sâu kết hợp với lão hoá cơ học. Tru Face Skin Perfecting Gel giúp ngăn chặn tác động của môi trường gây lão hoác và là một phương thức tuyệt hảo để giúp làn da trông trẻ trung. Tru Face Revealing Gel làm mềm da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng những vùng da sậm, tối màu mà không gây khó chịu. Tru Face Revealing Gel là một phương pháp nhẹ nhàng để chống lại lại lão hoá do tác động của môi trường. Tru Face Essence Ultra thích hợp với mỗi loại trong bộ sản phẩm này.
 
Tru Face Essence Ultra hoạt động như thế nào?
Tru Face Essence Ultra có chứa Ethocyn,® , hoạt động tự nhiên với cơ thể để giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da. Thành phần đàn hồi giúp hỗ trợ và cải thiện độ săn chắc và định hình da.
 
Mục đích của mạng lưới chống oxy hoá trong Tru Face Essence Ultra là gì?
Mạng lưới này có chứa sự kết hợp mạnh mẽ của các chất chống oxy hoá, bao gồm T-egreen 97,TM coenzim Q10 (CoQ10), vitamin E, carotenoid không màu và một loại lipit hoà tan đặc biệt từ vitamin C. Những chất chống oxy hoá lipophilic tự nhiên hoạt động hỗ trợ nhau để bảo vệ lipit sebum. Chẳng hạn, CoQ10 phục hồi vitamin E sau khi loại bỏ những phân tử bị oxy hoá, vì vậy nó đóng vai trò như một hệ thống bảo vệ chống oxy hoá. Bằng cách mang lại một mạng lưới chống oxy hoá, chức năng bảo vệ chống lại những phân tử bị oxy hoá không chỉ được tăng cường mà còn tạo ra những thành phần chính để thực hiện những chức năng khác có lợi cho da.

Thegioidinhduong.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của các công ty uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng trên thế giới.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Gel rửa mặt Nuskin Galvanic Spa Facial Gels with ageLOC

Gel rửa mặt Nuskin Galvanic Spa Facial Gels with ageLOC

Nuskin Galvanic Spa Facia Gels with ageLOC là loại gel tiền xử lý kết dính với các tạp chất, tạo mềm và thư giãn các lỗ chân lông, làm tan và hoá lỏng các loại dầu dư thừa trên mặt.

Gel rửa mặt Nuskin Galvanic Spa Facial Gels with ageLOC

699,000 VND Xem

Nuskin ageLOC Radiant Day SPF 22, chống lại tác hại của nắng mặt trời

Nuskin ageLOC Radiant Day SPF 22, chống lại tác hại của nắng mặt trời

Nuskin ageloc radiant day spf 22 , kích thích sản sinh tế bào mang lại cho bạn một kết cấu da mượt mà, mềm mại hơn làm giảm nếp nhăn... sản phẩm được phân phối tại thegioidinhduong.vn, giá ưu đãi nhất.

Nuskin ageLOC Radiant Day SPF 22, chống lại tác hại của nắng mặt trời

800,000 VND Xem

Nuskin ageloc transforming night - Kem chống lão hóa ban đêm

Nuskin ageloc transforming night - Kem chống lão hóa ban đêm

Nuskin ageloc transforming night làm giảm đáng kể các nếp gấp và nếp nhăn nhuyễn, kích thước lỗ chân lông, giúp bạn thức giấc với một làn da mềm mại

Nuskin ageloc transforming night - Kem chống lão hóa ban đêm

1,699,000 VND Xem

Nuskin ageloc transformation premium - chống lão hóa

Nuskin ageloc transformation premium - chống lão hóa

Nuskin ageloc transformation premium - là bộ sản phẩm chống lão hoá tiên tiến, làm thanh khiết, tái tạo, giữ ẩm và mang lại cho bạn một nhan sắc trẻ trung hơn

Nuskin ageloc transformation premium - chống lão hóa

4,900,000 VND Xem

Ageloc vitality - ngăn chặn tiến trình lão hóa của tế bào

Ageloc vitality - ngăn chặn tiến trình lão hóa của tế bào

Sản phẩm ageloc vitality, phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tác ,ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sự dẻo dai của cơ thể, tinh thần minh mẫn, sáng suốt, nhạy bén hơn - và đồng thời gia tăng sự ham muốn trong vấn đề chăn gối.

Ageloc vitality - ngăn chặn tiến trình lão hóa của tế bào

1,199,000 VND Xem

Tru face essence ultra nuskin - loại bỏ làn da xấu

Tru face essence ultra nuskin - loại bỏ làn da xấu

Tru face essence ultra, sản phẩm nuskin loại bỏ làn da xấu trong quá khứ và tận hưởng một làn da rắn chắc, tăng độ đàn hồi và ngăn chặn những dấu hiệu lão hoá.

Tru face essence ultra nuskin - loại bỏ làn da xấu

3,200,000 VND Xem

Nuskin celltrex coq10 complete, kem chống lão hoá của nuskin

Nuskin celltrex coq10 complete, kem chống lão hoá của nuskin

Nuskin celltrex coq10 complete - giúp tạo ra một diện mạo khỏe mạnh và trẻ trung hơn, có thể chống lại các ảnh hưởng phát sinh gây tổn hại da

Nuskin celltrex coq10 complete, kem chống lão hoá của nuskin

800,000 VND Xem

Nuskin Tri Phasic White Systems

Nuskin Tri Phasic White Systems

Nuskin Tri Phasic White Systems - Giúp ngăn chặn sự hình thành của những đốm tối màu mới và ngăn chặn sự biến màu để mang lại một làn da sáng và sạch hơn.

Nuskin Tri Phasic White Systems

3,799,000 VND Xem

Bộ sản phẩm Nuskin body spa package

Bộ sản phẩm Nuskin body spa package

Bộ sản phẩm Nuskin body spa package - là sản phẩm chăm sóc da toàn diện sẽ giúp bạn cải thiện làn da của toàn thân trở nên săn chắc hơn và mịn màng hơn... sản phẩm được phân phối tại thegioidinhduong.vn, giá ưu đãi nhất.

Bộ sản phẩm Nuskin body spa package

6,899,000 VND Xem

Thực phẩm Herbalife chính hãng tại Việt Nam,

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2017 Dinh dưỡng Onplaza Việt Pháp