Blog chia sẻ Tin tức chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả

Rối loạn tiêu hóa không phải là một loại bệnh nhưng là triệu chứng phổ biến mà nhiều người mắc phải như: ợ chua, chướng bụng, khó tiêu, không có cảm giác đói, biếng ăn, bỏ bữa…Nguyên nhân của những triệu chứng này thường do chế độ ăn uống, sinh hoạt chưa khoa học, hợp lý. Để có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh ngay từ bây giờ bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức về sử dụng thực phẩm, chế độ ăn uống, kinh nghiệm sống hay để bảo vệ hệ tiêu hóa và có được cơ thể khỏe mạnh.

  1. Kiến thức chăm sóc hệ tiêu hóa và cách bảo vệ

Trẻ em nên sử dụng loại sữa giảm cân nào

Có rất ít sữa giảm cân cho trẻ em bởi những loại sữa này chủ yếu là sữa tươi có đường có hương vị mà trẻ em yêu thích. Vì thế, trẻ em nên sử dụng loại sữa giảm cân nào thường là vấn đề khiến nhiều bố mẹ phải đau đầu.

Blog Tin Tức

Tác dụng của sản phẩm xương khớp cho người cao tuổi

12:00:00 29/06/2016

Xương khớp là thành phần quan trọng của cơ thể người, nó giống như lớp khung nâng đỡ và bảo vệ các nội quan bên trong. Đau nhức xương khớp, loãng xương hay viêm khớp là các bệnh xuất hiện nhiều với người cao tuổi. Để cải thiện vấn đề này thì ngoài tập luyện, chế độ ăn thì sử dụng sản phẩm hỗ trợ xương khớp là rất quan trọng.

Tin tức Xương Khớp